โครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่

โครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรบดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่10 วันที่ 26 กรกฏาคม 2561 เวลา 10.00 น. ณ วัดเสาธงทอง (พระอารามหลวง) ตำบลท่าหิน อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ดร. ปัญญา แก้วเหล็ก ศึกษาธิการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธีบรรพชาอุปสมบทหมู่เฉลิมพระเกียรติ โครงการพิธีบรรพชาสามเณร เพื่อน้อมอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่ “ในหลวง ร.10 ” จำนวน 102 รูป เพื่อให้เกิดพลังแห่งบุญ รู้จักกตัญญูต่อบิดา มารดา ผู้มีพระคุณ และสืบทอดอายุพระพุทธศาสนา .. วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ได้ร่วมโครงการนี้ด้วยโดยการนำนักศึกษาเข้าร่วมพิธีบรรพชาสามเณร