พิธีถวายพระพรชัยมงคล

วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.15 น. อาจารย์ศิวัช กาญจนชุม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษา ร่วมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ เสร็จพิธีถวายพระพรชัยมงคลแล้ว คณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาทุกชั้นปี ร่วมลงนามในสมุดถวายพระพร ณ บริเวณลานพิธีหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้