พิธีหล่อเทียนพรรษา

วันที่ 4 ก.ค.60 วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ จัดพิธีหล่อเทียนพรรษา เพื่อให้นักศึกษาและคณะครูได้ร่วมหล่อเทียน เพื่อจะนำไปถวายให้กับวัดต่างๆในจังหวัด โดย ดร.วิชัย ไทยถาวร (ผู้อำนวยการพุทธสถานลพบุรีศรีสุวรรณภูมิ,นายกพุทธสมาคม จ.ลพบุรี ,ประธานมูลินิธิไทยถาวรเพื่อพระพุทธศาสนาและประธานภาค 2 สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย) เป็นประธานในพิธี