วันนี้เวลา 08.30 น. ณ โรงเรียนท่าวุ้งวิทยาคาร พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่ตรวจราชการ และออกเยี่ยมโรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดลพบุรี พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตร ชื่นชม กลุ่มเยาวชน ในการทำความดีโดยการช่วยเหลือผู้สูงอายุและผู้พิการ

จากเหตุไฟไหม้ ในพื้นที่อำเภอท่าวุ้ง เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567

1 ในกลุ่มเยาวชนฮีโร่ ครั้งนี้ คือ นางสาวนฤมล หวันจิ (มายด์)

นักเรียนระดับชั้น ปวช3. (สาขาการบัญชี) วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้

See insights and ads

Boost post

All reactions: