ลงนามบันทึกข้อตกลง

วันที่ 22 มิถุนายน 2561 ณ ห้องรับรอง วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ ผศ.จินตนา เวชมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี พร้อมด้วย รศ.ดร.ศุภวัฒน์ ลาวัณย์วิสุทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ วิจัย และนวัตกรรม, ผศ.ดร.กันยา กองสูงเนิน รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และกิจการพิเศษ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ร่วมการประชุม และลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ นำโดย นายศิริชัย สุนาถวนิชย์กุล ผู้รับใบอนุญาต นางพรทิพย์ โพธิ์บัว ผู้อำนวยการ ในการสร้างเครือข่ายความร่วมมือและจัดทำโครงการอบรมและสัมมนาเพื่อพัฒนาศักยภาพในด้านวิชาการและวิชาชีพของอาจารย์และนักศึกษา การร่วมมือและแลกเปลี่ยนทางด้านวิชาการ และระบบประกันคุณภาพการศึกษา และการร่วมมือกันในด้านการบริหารจัดการหลักสูตรการศึกษา รวมถึงการร่วมมือกันในด้านการศึกษาต่อของนักศึกษา