ปฐมนิเทศ นักศึกษาใหม่ระดับ ปวช.1 ,ปวส.1 และประชุมผู้ปกครอง

วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ นำโดยนายสมศักดิ์ สุนาถวนิชย์กุล ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ เป็นประธานการปฐมนิเทศ นักศึกษาใหม่ระดับ ปวช.1,ปวส.1 และประชุมผู้ปกครอง จำนวน 1,200 คน โดยมีนางพรทิพย์ โพธิ์บัว ผู้อำนวยการ และคณะอาจารย์ให้การต้อนรับ