วันที่ 27 ก.ค.59 เวลา 10.30น. วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้รับการตรวจสุขาภิบาลโรงอาหารโรงเรียน ด้วยเทศบาลเขาสามยอดได้จัดทำโครงการโรงเรียนในพื้นที่เขาสามยอดมาตรฐานอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ 2559 ในโรงเรียนเขตพื้นที่เทศบาลเมืองเขาสามยอด เพื่อเป็นการเฝ้าระวังและประกันคุณภาพของอาหาร