วันที่ 25 กันยายน 2563 นักศึกษา ระดับ ปวช.3 สาขาช่างกลโรงงาน มีความประสงค์ที่จะบริจาคเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ที่นักศึกษาสร้างขึ้นในรายวิชาโครงการ แก่ โรงพยาบาลต่าง อาทิ เช่น โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช โรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี โรงพยาบาลบ้านหมี่ และ โรงพยาบาลอานันทมหิดล เพื่อสาธารณะประโยชน์แก่คนที่มาใช้บริการโรงพยาบาล โดยมีผู้ควบคุมดูแลนักศึกษาไปมอบเครื่องกดเจลล้างมือครั้งนี้คือ อาจารย์ศิวัช อาจารย์ธีรพล และอาจารย์วัชรา