นางพรทิพย์ โพธิ์บัว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ และนางสุทิศา คำน้อย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาร่วมประชุมรับฟังเรื่องการเสริมสร้างความเข้มแข็งกับชาวอาชีวศึกษา ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 ณ หอประชุมชั้น 2 โรงอาหาร วิทยาลัยเทคนิคลพบุรีโดยท่านจรูญ ชูลาภ อดีตปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และอดีตอธิบดีกรมอาชีวศึกษา