พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 27 มิถุนายน 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ จัดพิธีไหว้ครู โดยได้รับเกียรติจาก นายสมศักดิ์ สุนาถวนิชย์กุล ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ครั้งนี้ หลังจากเสร็จพิธีไหว้ครู ผู้บริหารสถานศึกษาได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี และทุนต่างๆของวิทยาลัย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษา