วันพุธที่29พฤษภาคม2562ณ.ศาลาอบรมสงฆ์ วัดสามพระยาวรวิหาร กรุงเทพมหานคร พิธีมอบเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดี แก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา ครั้งที่58 นางสาวฉัตรมณี จิตถวิล นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ ระดับ ปวส.2 สาขาบัญชี เข้ารับรางวัลจาก ศาสตราจารย์พิเศษอรรถนิติ ดิษฐอำนาจ ฯพณฯองคมนตรี ประธานในพิธี