กอ.รมน.จังหวัดลพบุรี
วันที่ 28 มกราคม พ.ศ.2562 เวลา 09.00 น.
พ.อ. ศักดิ์ศรี งอยปัดพันธ์ รอง ผอ.รมน.จังหวัด ล.บ. เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “สร้างความรัก ความปรองดอง และความยุติธรรมในสังคม ภายใต้หลักเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อลดความขัดแย้ง การสร้างความรับรู้ ส่งเสริมจิตอาสาและความมีส่วนร่วมภาคประชาสังคมเพื่อความปรองดองและสมานฉันท์ของคนในชาติ การเสริมสร้างกลุ่มมวลชนเป็นจิตอาสาเสริมความสามัคคีปรองดอง” ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี มีนักเรียนระดับอาชีวศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 1,700 คน กิจกรรมในโครงการประกอบด้วย การบรรยายประวัติศาสตร์ชาติไทย และกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ พัฒนา ทำความสะอาด ปรับปรุงทัศนียภาพภายใน ภายนอกสถานศึกษาและชุมชนโดยรอบ