บันทึกความทรงจำ ” ปัจฉิมนิเทศ ปวส.2″

วันที่17- 18 มกราคม 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ปวส.2 ณ อมรพันธ์วิลล่า รีสอร์ท จังหวัดระยอง …………………………………………………….. กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อสร้างขวัญและกาลังใจให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ให้นักเรียนเกิดความภาคภูมิใจในความสำเร็จ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีงามระหว่างครูกับนักเรียน ให้นักเรียนเกิดทัศนคติที่ดีต่อวิทยาลัย และเพื่อสร้างแรงจูงใจให้แก่นักศึกษารุ่นต่อไป