ประชุมเชิงปฏิบัติการ

วันที่ 30 พ.ย. -1 ธ.ค. 2561 อาจารย์สุทิศา คำน้อย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียน-นักศึกษา และอาจารย์ฉวีวรรณ ปานเพ็ชร งานปกครอง เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนงานภายใต้โครงการโรงเรียนยุติธรรมอุปถัมภ์(รุ่น 1) โดย พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ประธานในพิธี