ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ นายชาญวิทย์ ดอกจันทร์ ปวส.1/5 สาขาคอมพิวเตอร์ ที่สามารถผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการสิงห์อาร์อินเทิรนรุ่น 8 กับบริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ ซึ่งในปีนี้ถือว่าเป็นความสำเร็จของวิทยาลัยที่สามารถสนับสนุนให้นักศึกษาผ่านเข้าร่วมโครงการได้อีกครั้ง