วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้นำนักศึกษา ระดับ ปวช. 1 เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างค่านิยมและปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ประจำปีงบประมาณ 2561 จังหวัดลพบุรี กิจกรรมเข้าวัดปฏิบัติธรรม สร้างศีล สร้างสุข ระหว่างวันที่ 22-24 สิงหาคม 2561 ณ วัดเกริ่นกฐิน อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี โดยสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดลพบุรีเป็นผู้จัดโครงการนี้