ในวันที่ 5 ม.ค.. 61 นางพรทิพย์ โพธิ์บัว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ ต้อนรับ ท่าน นายสมศักดิ์ สุขวัฑฒโก ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลพบุรีและคณะ เพื่อร่วมหารือ ในการทำโครงการ การเตรียมความพร้อมของนักศึกษาก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงาน ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้