22 พ.ย.60อาจารย์วันวิสา โยมา และอาจารย์เอมอร กลัดเชื้อ นำทีมนักศึกษาสาขาการตลาด วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ นำผลงานเข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี ผลงานที่นำเข้าร่วมแข่งขันมี 2 ชนิดคือ 1.น้ำพริกหนังปลากรอบ 2.คุ้กกี้ฟักทอง ซึ่งผลการประกวดคือได้เข้ารอบติด 1 ใน 5 ผลงานสุดท้ายจาก 199 ผลงานที่ส่งเข้าร่วมประกวด ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ