4 กันยายน 2560 สำนักงาน ป.ป.ช. โดยสำนักป้องกันการทุจริตภาคการเมือง ร่วมกับสำนักงาน ป.ป.ช.ประจำจังหวัดลพบุรี ติดตามและประเมินผลการนำแนวทางการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรเพื่อสร้างความตระหนักรู้และมีส่วนร่วมในการป้องกันการทุจริตสำหรับนักเรียน นักศึกษา และหลักสูตรลูกเสือวิสามัญช่อสะอาด วิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ จังหวัดลพบุรี